Thông tin sản phẩm mới

NẤM HẦU THỦ - DƯỢC LIỆU QUÝ HỖ TRỢ TRONG ĐIỀU TRỊ SUY GIẢM TRÍ NHỚ

(24/08/2013)

       Thực phẩm chức năng có tác dụng nhất định trong việc cải thiện sức khỏe cộng đồng. Khi sử dụng hợp lý sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa và cải thiện các chứng bệnh do thói quen ăn uống không hợp lý gây ra như béo phì, tim mạch, đái tháo đường, gan nhiễm mỡ, cholesterol cao, tăng huyết áp... Công ty DOMESCO đã nghiên cứu bào chế nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng phục vụ nhu cầu sử dụng để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, trong đó có sản phẩm DOHACIN được đặc chế từ nấm Hầu thủ.
       Nấm Hầu thủ (Hericium erinacium) là loại dược liệu quý, thường mọc hoang ở Bắc Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản,
 thích hợp với khí hậu hàn đới, ôn đới. Quả thể nấm Hầu thủ thường hình cầu hoặc hình elip, mọc riêng rẽ hoặc thành chùm, có tua nấm dày đặc. Nấm Hầu thủ có hàm lượng chất béo và giá trị năng lượng thấp, trong khi hàm lượng Sắt, Canxi và Kali lại khá cao, thích hợp cho những người ăn kiêng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ đạm và các khoáng chất cần thiết. Ngoài ra, các kết quả phân tích trên thế giới cũng xác định nấm Hầu thủ không có độc tính trong hệ sợi và quả thể.
 

       Nghiên cứu khoa học gần đây đã tìm ra hợp chất trong nấm Hầu thủ có khả năng tái sinh trưởng các nơron thần kinh, giúp cải thiện và duy trì chức năng nhận thức nên có ý nghĩa quan trọng trong điều trị lão suy, bệnh Alzheimer, tăng cường trí nhớ, phục hồi chấn thương thần kinh do đột quỵ.

        Theo tài liệu y học của Trung Quốc, thì nấm Hầu thủ có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, phục hồi tổn thương ở niêm mạc dạ dày, chữa thủng, loét ruột, chống mệt mỏi, chống ôxy hóa, chống đột biến, làm giảm mỡ trong máu, tăng cường tuần hoàn máu, chống lão hóa, ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư. Với các tác dụng này, nấm Hầu thủ rất cần thiết trong việc hỗ trợ điều trị hậu ung thư.

        Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tếDOMESCO đã nghiên cứu sản xuất  DOHACIN từ nấm Hầu thủ dưới dạng viên nang, lọ 100 viên, thành phần gồm có protein, carbohydrat, khoáng chất, vi lượng thiết yếu, các vitamin...

         Mỗi viên nang DOHACIN có chứa 400mg cốm Hầu thủ.

         Công dụng:
            
+ Phòng ngừa và cải thiện chứng mất trí nhớ.
            + Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
            + Hỗ trợ làm giảm hàm lượng triglycerit và cholesterol trong máu.

        Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc và chi nhánh DOMESCO trên toàn quốc. 

            ------------------------------------------------------

Mọi thông tin thêm liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Y TẾ DOMESCO

Số 66 Quốc lộ 30 - P Mỹ Phú - TP Cao Lãnh - Đồng Tháp
Điện thoại:  (84.67) 3851 950

 

Tin tức cùng danh mục
Các tin tức khác