Sự kiện nổi bật

DOMESCO - ĐÓN TIẾP TRỌNG THỂ ĐOÀN TRƯỞNG CÁC CƠ QUAN ĐẠI DIỆN VIỆT NAM TẠI NƯỚC NGOÀI (24-4-2013)

(26/04/2013)
        Sáng ngày 24-4, Đoàn Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2013 - 2016 đã ghé thăm Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO do ông Tô Anh Dũng - Chánh Văn phòng Bộ, Đại sứ Việt Nam làm trưởng đoàn và hơn 20 Đại sứ là đại diện của Nhà nước và Chính phủ Việt Nam tại nước ngoài đã được đón tiếp một cách trọng thể tại trụ sở chính của Công ty - Số 66, Quốc lộ 30, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
 

        Cùng đi với đoàn còn có ông Nguyễn Văn Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Hữu Xuân - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Tháp và ông Huỳnh Văn Vân - Trưởng phòng Nội chính Văn phòng UBND tỉnh với mục đích trao đổi hợp tác xúc tiến thương mại và đầu tư với Công ty.

        Về phía đón tiếp đoàn, có ông Lê Văn Nhã Phương - Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng với một số cán bộ quản lý khác tham dự. Tại buổi làm việc, ông Nhã Phương đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón các vị Đại sứ. Và thông qua buổi gặp gỡ này, để các vị Đại sứ hiểu rõ hơn về tình hình hoạt động của Công ty, DOMESCO đã khái quát đôi nét về lịch sử hình thành, năng lực hoạt động và tiềm năng kinh tế cũng như những sản phẩm do DOMESCO sản xuất và xuất khấu sang một số nước trên thế giới.

        DOMESCO hiện đang sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao và đặc trị; với mục tiêu trở thành một Doanh nghiệp có thế mạnh về chương trình Hóa dược và thuốc có nguồn gốc từ dược liệu trong nước như: bột Nghệ, dầu Gấc, chiết xuất dầu Nghệ, nước ép trái Nhàu…; DOMESCO mong muốn có cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước trên thế giới vì thế rất cần được sự hỗ trợ, cung cấp thông tin bởi các cơ quan đại diện về các chương trình xúc tiến thương mại và giao lưu thương mại cũng như những thủ tục, rào cản kỹ thuật và các ưu đãi nếu có ở thị trường của nước sở tại đó để DOMESCO có cơ hội tiếp cận, tiến sâu và phát triển thị trường xuất khẩu.

        Qua những nội dung bày tỏ sự mong muốn trên, đại diện đoàn cũng như các vị Đại sứ các nước đã ghi nhận, đánh giá cao về tinh thần phát triển giao thương với các nước của Công ty và sẽ cố gắng hơn nữa trong việc hỗ trợ DOMESCO trao đổi, hợp tác, xúc tiến thương mại và đầu tư, quảng bá thương hiệu sản phẩm của DOMESCO đến các quốc gia trên thế giới đồng thời cũng không quên bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về buổi đón tiếp nồng nhiệt này./.

Tin tức cùng danh mục
Các tin tức khác