Sự kiện nổi bật

DOMESCO - 19 NĂM LIỀN ĐẠT DANH HIỆU "HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO" (1999 - 2017)

(03/03/2017)

Tối ngày 02/03/2017, tại Trung tâm Hội nghị White Palace – TP. Hồ Chí Minh, diễn ra Lễ công bố - trao chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” năm 2017. Tại lễ công bố, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO cùng với 592 doanh nghiệp đã vinh dự được trao danh hiệu cao quý này.
 
Chương trình ghi nhận và tôn vinh những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam có chất lượng cao, đồng thời giúp các doanh nghiệp sản xuất trong nước nâng cao năng lực cạnh tranh và vận động nâng cao ý thức “ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong nhân dân.
 
Đây là năm thứ 19 (1999 – 2017) DOMESCO vinh dự nhận được danh hiệu cao quý này. Để đạt được điều đó, những năm qua đội ngũ CB.CNLĐ Công ty DOMESCO đã luôn lao động nghiêm túc và nỗ lực nghiên cứu bằng niềm đam mê và trách nhiệm của những người mang lại sức khỏe cho cộng đồng, luôn chú trọng vào đổi mới công nghệ để cho ra đời các sản phẩm chất lượng và có sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước, tạo được niềm tin và sự tín nhiệm đối với người tiêu dùng.
 
Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” năm 2017 mà Công ty vinh dự nhận được tiếp tục là động lực để DOMESCO vững tin nghiên cứu, sáng tạo để tạo ra nhiều sản phẩm giá trị phục vụ cộng đồng.
 


 
Tin tức cùng danh mục
Các tin tức khác